Hà Nội: Grab bike tuyển lái xe

Đăng bởi phamthanhngan00 15-10-2017 - 1481 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 5283663 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Grab. Chỉ nhắc tới tên, phần lớn khách hàng sẽ nghĩ ngay tới một dịch vụ đang phổ biến ở nước ta. Sử dụng các dịch vụ của Grab, khách hàng yên tâm bởi:

- Grab có cước phí rẻ, đảm bảo an toàn giao thông, thái độ phục vụ văn minh, lịch sự.

- Grab mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối vì nhân viên Grab đều phải có hồ sơ, lí lịch rõ ràng, khách hàng biết trước giá thành và người phục vụ, chở bằng xe gì, biển kiểm soát bao nhiêu.

Grab cung cấp các loại hình dịch vụ: Grab car, Grab ship hàng và Grab bike. Trong số các loại hình dịch vụ ấy, Grab bike được mọi người quan tâm hơn cả vì nó là một dịch vụ rất phổ biến và thuận lợi cho khách hàng di chuyển hiện nay.

Bên cạnh đó, Grab (nhất là Grab bike, hay còn gọi là xe ôm Grab) đã và đang mang lại cơ hội việc làm tốt cho nhiều người muốn tham gia. Từ những bạn sinh viên làm bán thời gian đến những người có thời gian rảnh rỗi; cứ có nguyện vọng tham gia, Grab đều sẵn sàng tiếp nhận. Grab cho các bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập với nhiều chế độ ưu đãi vượt trội (TẶNG 400.000Đ khi tham gia là một ví dụ).

Tuy nhiên, để được tham gia vào đội ngũ lái xe Grab bike và ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI thì bạn cần phải làm những gì? Rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Ngay bản thân mình, cũng phải CHẠY ĐI CHẠY VỀ mất 04 lần mới được trở thành lái xe của Grab. Vì vậy, hãy gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo theo số: 0903.275.790 để được giải đáp cặn kẽ và hỗ trợ tận tình.

Lưu ý: tư vấn miễn phí.


Xem thêm những bài đăng khác của phamthanhngan00

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info