Hà Nội: Sản phẩm thải độc tế bào DETOX Arkopharma France - thành phần bột Cây Móng Mèo Uncaria tomentosa

Đăng bởi Đỗ Tuyến 25-04-2020 - 3194 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 5510529 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Sản phẩm Á dược thải độc tế bào DETOX Arkopharma France
Người Ashaninka và những người dân bản xứ ở vùng rừng Peru biết được tác dụng của cây móng mèo trong việc chữa bệnh. Nó được dùng từ thời cổ đại để chữa các bệnh như hen suyễn, viêm khớp... Những người bản xứ có khả năng phân biệt giữa những loại cây giống hệt nhau. Theo các nhà nghiên cứu thì người dân sống ở những khu vực đó thì rất hiếm xuất hiện bệnh ung thư.

Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia NCBI - Hoa Kỳ:
Móng Mèo (Uncaria tomentosa) (willd.) Dc.
Uncaria tomemtosa là loài liễu dại, theo hình dáng gai và lá người ta còn gọi là "móng mèo" trong y học người ta dùng vỏ cây có chứa một số Alkloid - chúng có hoạt tính sinh học cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch mà trước tiên là các tế bào trong hệ thực bào. Đẩy mạnh chức năng diệt khuẩn chính là một trong những khả năng tăng cường hệ miễn dịch của loài thực vật này, thứ hai là - điều hòa bài tiết cytokine, các mediator của hệ miễn dịch. Các chất này có ảnh hưởng đến hầu hết các tế bào của cơ thể bằng cách duy trì sự liên kết giữa các tế bào và kiểm soát môi trường bên trong cơ thể. Chúng là công cụ tương tác giữa các tế bào, là ngôn ngữ giao tiếp hệ miễn dịch giữa các tế bào với nhau. Như vậy uncaria tomemtosa tác động cả trực tiếp (qua kích thích hệ thực bào) lẫn gián tiếp (qua tổng hợp mediator nội sinh) lên các loại tế bào khác nhau tham gia vào phản ứng miễn dịch của cơ thể. Với khả năng tăng cường hệ miễn dịch rất mạnh, cây này được công nhận là một trong những thành tố hiệu quả nhất trong phòng ngừa và trong các liệu pháp tổng hợp chống các bệnh ung thư. Các nghiên cứu thực nghiệm đã cho nhiều kết quả chứng minh khả năng của các alkloid có trong uncaria tomentosa trong việc kìm hãm sự phát triển của các bạch cầu bệnh (leucemic).
⚛️ ⚛️ Cùng với Alkaloid, trong uncaria tomentosa còn có bioflavonoid, glycoside, tritherpen (C30H48), chất thuộc da, axit hữu cơ với nhiều hiệu ứng sinh học như chống oxi hóa, chống viêm trừ co thắt diệt trùng, giảm huyết áp động mạch, bảo vệ viêm gan, lợi mật, lợi tiểu, giải độc.

Giá NY: 793.000đ (28 Euro). Giá đặc biệt: 588.000đ ***** Liên hệ Hotline: O9789 45665 - 47 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội.
#uncaria_tomentosa #Arkopharma_France #thảo_dược #Made_In_France #Iso22000 #Detox_của_Pháp #thải_độc_tế_bào_Pháp


Trong hình ảnh có thể có: thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Xem thêm những bài đăng khác của Đỗ Tuyến

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info