TP HCM: Tư Vấn Qui Trình Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

Đăng bởi sxconkho15 21-09-2019 - 2202 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 5972949 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Hiện tại hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ phổ biến khi so với gas ở những nhà hàng, hàng quán & đám tiệc bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với những người chuẩn bị sản xuất chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn một cách thực tế cách thức làm cồn khô hay cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa quen thuộc như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước lau kính,...

Xin gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (anh Thành).


Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay viên cồn thạch được dùng phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô vì có những ưu điểm. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt cho nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó hàng cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch tầm trung bình 10 hoặc 20 triệu đồng, mặt bằng tầm 16 mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

Quy trình sản xuất Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho quý vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/một ngày.

Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu, không gây hại mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tay làm được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao với 1 loại cồn thạch, cồn gel và cồn khô là 5 triệu đồng.

Liên hệ sđt và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).

Xem thêm những bài đăng khác của sxconkho15

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info