TP HCM: xưởng sản xuất túi PE khổ lớn

Đăng bởi Bao bì Khang Lợi 17 giờ trước - 9714 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 6242075 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Túi PE khổ lớn là gì
Túi PE khổ lớn là loại túi ni lông làm từ nhựa LDPE hoặc HDPE, có kích thước to lớn ( từ 1 mét chiều ngang miệng túi trở lên)
Túi PE khổ lớn có thể được làm từ hạt nhựa nguyên sinh hoàn toàn, hoặc có pha trộn chúng với hạt nhựa tái sinh theo một tỷ lệ nhất định. Việc trộn này có thể giúp hạ giá thành của bao bì lên tới 20%, trong khi độ dẻo dai chỉ giảm đi đôi chút, còn màu sắc thì trở nên vàng ố và kém trong suốt.
Túi PE khổ lớn làm từ nhựa tái chế lý tưởng cho những công việc không chú trọng đến tính thẩm mỹ, chẳng hạn như để che bụi, che nắng mưa, đựng các sản phẩm phế liệu,..
Túi PE khổ lớn miệng sẽ có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Có đáy túi được niêm phong bằng cách hàn nhiệt ở 1 đầu, và đầu đối diện là miệng túi để cho sản phẩm vào. Quy cách của túi thường được quy ước là rộng (miệng túi) x dài ( thân túi) + độ dày của túi.
Túi pe khổ lớn phù hợp cho những ngành hàng nào

Có một vài ví dụ như tuí pe khổ lớn bọc nệm, lót bao jumbo hoặc thùng gỗ để chứa chất lỏng, những bao tải chứa bột thạch cao, lúa gạo, bột mì,...
Túi pe lớn cũng có thể được dùng như một loại bao bì thứ cấp, như trong thùng nhựa để ngăn bụi xâm nhập vào các rãnh của nan hoa hoặc rãnh nhựa. Hay như đựng thực phẩm đông lạnh bên trong những thùng các tông.
Những túi nhựa dùng cho ứng dụng dạng này thường được sản xuất có nếp gấp ở hai bên, khi mở ra sẽ trở thành một chiếc túi pe hộp. Những chiếp túi ni lông có nếp gấp bên hông này sẽ giữ cho đáy của túi nhựa vuông và hàng hóa trông sẽ ngăn nắp gọn gàng hơn.
Xưởng sản xuất túi pe khổ lớn ở đâu
Nhà máy Khang Lợi có sản xuất túi PE khổ lớn, cả HDPE và LDPE, cả dạng nguyên sinh lẫn tái chế cho vật liệu.
Kích cỡ mà túi pe khổ lớn của chúng tôi có thể đạt được là 3 mét chiều ngang miệng túi cộng với chiều dài không giới hạn, có thẻ là 5 mét,8 mét hay 20 mét.
Chúng tôi có thể pha các hạt tạo màu để tạo ra sản phẩm tùy ý theo nhu cầu của quý khách. Đối với những mặt hàng để ngoài trời, chúng tôi sẽ thêm chất phụ gia chống tia UV để ngăn ngừa tình trạng nhựa bị lão hóa, khô và giòn.
Trong trường hợp quý khách sử dụng túi nhựa lớn để chứa chất lỏng hoặc các vật phẩm không thể tiếp xúc với hơi ẩm hoặc không khí, chúng tôi có thể tăng quy trình kiểm tra rò rỉ bằng cách thử ngẫu nhiên các sản phẩm, chứa đầy nước và treo chúng lên trong 2-3 giờ sau đó, để xem túi có rò rỉ hay không. Đường ép đáy đôi cũng được thực hiện để làm giảm đi nguy cơ này.
Túi cũng có thể được in các hình ảnh, ký tự thể hiện loại mặt hàng chứa đựng, thông tin sản phẩm hoặc là logo thương hiệu của quý khách.
Liên hệ với chúng tôi tại: https://baobikhangloi.com.vn/

hoặc qua số điện thoại 0902.732.168
Xem thêm những bài đăng khác của Bao bì Khang Lợi

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info