TP HCM: Bạn đã sẵn sàng để trở thành người chủ của một trong những Quán Cà Phê với giá cả không thể hợp lý h

Đăng bởi samhome6636 01-02-2021 - 141 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 6402267 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Bạn đã sẵn sàng để trở thành người chủ của một trong những Quán Cà Phê với giá cả không thể hợp lý hơn chìa khóa trao tay vào có có thu nhập ngay chưa?!

Quán Cà phê 07 Ngô Thời Nhiệm là một trong chuỗi Cà Phê "Tổ Ấm" đang được hình thành và phát triển . Phong cách Vintage cổ của Pháp, yên tĩnh,thu hút và quyến rũ, mời bạn tìm hiểu và tham gia để trở thành chủ nhân đích thực ngay và luôn bạn nhé!
Quán có thâm niên và đã nổi tiếng từ lâu nhưng được năng cấp đẹp và rất Art hơn xưa. Có dịp xin mời bạn ghé qua trải nghiệm ...
Tiền thân của Quán Cà Phê Ngôi Nhà Số 7 chính là Quán Yên - Yên hay chính là Ngôi Nhà Số 7 đã đi vào lòng giới ace nghệ sỹ cũng như các bạn trẻ yêu nhạc, yêu sự yên tĩnh đằm thắm nhẹ nhàng, yêu Acoustic .Nay Quán đã được setup cẩn thận và ấm cúng hơn xưa đặc biệt không có góa chết cho các tín đồ selfie . Bởi Quán đã art lại còn thêm Art khi sang qua chủ mói là tay sưu tầm đời trang trí và yêu thiết kế. Quán sẽ lahi được một lần nữa thay đổi tên thành Tổ Ấm Sô 7 Các Bạn nhé. Vì v/đ bản quyền và fanpage khương thương lượng được. Tuy nhiên Tổ Ấm Số 07 sẽ luôn ấm áp và đẹp đẽ hơn xưa bởi Ngôi Nhà vô tri đã được thổi hồn để trở thành "Tổ Ấm". Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự khác biệt giữa House & Home chưa?!Hãy một lần đến để cảm nhận Các Bạn nhé!
Liên hệ : 0942142142

Nguồn: https://nhadatchinhchu.net.vn/bat-dong-san/ban-da-san-sang-de-tro-thanh-nguoi-chu-cua-mot-trong-nhung-quan-ca-phe-voi-gia-ca-khong-the-hop-ly-hon-chia-khoa-trao-tay-vao-co-co-thu-nhap-ngay-chua/


Xem thêm những bài đăng khác của samhome6636

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info