Hà Nội: 5 bước đơn giản để tạo không gian học tập hoàn hảo cho trẻ

Đăng bởi tintuctonghop 11-08-2022 - 87 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 7016977 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Con bạn có ghét làm bài tập về nhà không? Bài tập về nhà có thể là một hoạt động tẻ nhạt đối với những đầu óc bé nhỏ không yên, và hầu hết trẻ em thích chơi hơn là ngồi đọc sách. Tạo một không gian học tập hấp dẫn, vui vẻ, sinh động và thoải mái không chỉ có lợi cho việc học tập mà còn tạo ra tâm trạng thích hợp. Thiết kế một không gian làm cho thời gian học tập trở nên thú vị và bạn sẽ không bao giờ phải cằn nhằn chúng để hoàn thành bài tập về nhà đúng giờ nữa! Trong bài viết này, Bảo An Kird sẽ chia sẻ 5 bước đơn giản để tạo không gian học tập hoàn hảo cho trẻ. Cùng tham khảo để có kinh nghiệm cho mình nhé

1. Làm cho nó trở nên cá nhân

Tất cả những gì trẻ nhỏ cần là một cái bàn học và một cái ghế, và một số không gian để sắp xếp sách vở, đồ chơi và văn phòng phẩm của chúng. Điều quan trọng là không gian này phải thuộc về họ, để họ có cảm giác sở hữu. Cung cấp cho họ một bàn riêng để làm việc, hộp đựng bút chì và bút chì màu, và một giá để đồ của họ. Hãy giao trách nhiệm cất sách và dọn dẹp sau khi đã hoàn thành, đồng thời để họ tham gia vào việc trang trí.

Không gian học tập dành cho một đứa trẻ sáu tuổi này rất thân thiện, ấm áp và hấp dẫn. Mỗi vòng tròn màu trên tường có thể chứa một tác phẩm nghệ thuật do con bạn thực hiện. Lưu ý cách thêm các điểm nhấn đồ nội thất tươi sáng và đầy màu sắc và các mảng màu rực rỡ trong trang trí có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho tâm trạng.

2. Tạo không khí phù hợp

Không gian quyến rũ này là phòng học hoàn hảo cho một đứa trẻ đang được dạy kèm tại nhà. Bức tường bảng đen cho phép các buổi dạy kèm dễ dàng, trong khi bàn ghế gọn gàng và đơn giản được thu nhỏ lại để tạo sự thoải mái cho con bạn.

Ghế gỗ thẳng lưng hoạt động tốt trong phòng học vì chúng khiến con bạn ngồi dậy và tỉnh táo. Nó không phải là quá nhiều về sự thoải mái ở đây, cũng như về tiện ích; và bạn không muốn đứa con của bạn cảm thấy thoải mái đến nỗi nó ngủ thiếp đi

3. Cung cấp đủ ánh sáng và kết nối

Con bạn cần nhiều ánh sáng để có thể học tập một cách tập trung. Đặt bàn học trẻ em trước cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên là một ý kiến ​​hay, nhưng phải đảm bảo rằng tầm nhìn ra bên ngoài không gây mất tập trung. Cung cấp đèn bàn để có ánh sáng tập trung và một số ánh sáng chung cho căn phòng.

Không gian học tập này là hoàn hảo cho một thiếu niên làm bài tập về nhà trên máy tính xách tay của mình. Kiểm tra xem bộ định tuyến Wi-Fi có được đặt đủ gần để đảm bảo kết nối không bị gián đoạn cho các lớp học trực tuyến hay không. Ngoài ra, hãy cung cấp một tai nghe tốt và một hệ thống âm thanh để những kiến ​​thức không bị mất đi khi vận chuyển.

4. Giữ nó có tổ chức, giữ nó đơn giản

Một không gian học tập không lộn xộn và được sắp xếp gọn gàng có thể thúc đẩy con bạn ngồi xuống mà không bị phân tâm. Không gian học tập này, được bố trí ở hành lang ngoài phòng gia đình, là nơi hoàn hảo cho trẻ lớn hơn một chút vẫn cần được giám sát. Bạn có thể để mắt đến anh ấy ngay cả khi bạn đang làm việc ở một đầu khác của căn phòng. Màu sắc trang nhã, lưu trữ đầy đủ và không gian làm việc ngăn nắp sẽ giúp con bạn học tập trong yên bình mà không bị ồn ào và mất tập trung.

5. Cung cấp các công cụ họ cần

Trẻ em cần bảng ghim, không gian cho giấy biểu đồ, bút chì, bút màu và các đồ dùng khác để tạo tâm trạng học tập. Mọi thứ cần phải dễ dàng tiếp cận trong cùng một phòng để họ không cần phải ra vào liên tục khi đã ngồi xuống với sách của mình. Các trường học ngày nay sử dụng rất nhiều hoạt động tự làm để củng cố bài tập trên lớp, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng có một chiếc bàn đủ rộng cho phép chúng tạo áp phích, vẽ biểu đồ và tạo bài thuyết trình.

Căn phòng này thể hiện tất cả những gì bạn có thể làm để đảm bảo rằng chúng có không gian cho mọi thứ chúng cần và tất cả đều được sắp xếp trong các hộp hoặc kệ lưu trữ cá nhân để dễ lấy.

Việc tạo ra một phòng nghiên cứu riêng biệt nhằm thực thi tính quy củ và nghi thức đối với việc thực hành học tập. Hãy tạo cho con bạn một không gian mát mẻ, tạo cảm hứng cho chúng ngồi học và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bài tập về nhà nữa! Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn để tạo ra một không gian mà họ yêu thích, vì vậy, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: +84963248155

Hoặc theo địa chỉ


Xem thêm những bài đăng khác của tintuctonghop

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info