Hà Nội: 05 câu hỏi nên giải đáp trước khi mua giường tầng trẻ em

Đăng bởi tintuctonghop 18-08-2022 - 126 lượt xem Báo cáo sai phạm Chia sẻ bài viết
Soạn tin: DA 7029753 gửi 8777 để in NỔI BẬT tin này (15.000đ/ tin/ ngày)
Tin nhắn không phân biệt chữ HOA chữ thường. Hỗ trợ mạng: Vina, Mobi, Viettel, SFone, EVN

Nội dung:

Giường tầng trẻ em là thiết bị nội thất được nhiều ông bố bà mẹ lựa chọn cho trẻ trong thời gian gần đây. Với những căn hộ chật chội hoặc nhà chung cư thì sử dụng giường tầng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua giường tầng trẻ em sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đây là 05 câu hỏi nên giải đáp trước khi mua giường tầng trẻ em nếu muốn sở hữu giường tầng trẻ em phù hợp

05 câu hỏi nên giải đáp trước khi mua giường tầng trẻ em

Dưới đây là 05 câu hỏi nên giải đáp trước khi mua giường tầng trẻ em


1. Chúng có thể tách thành hai giường không?

Chúng tôi muốn những chiếc có thể, loại trừ hầu hết những chiếc giường có khung kim loại. Chúng tôi thích những chiếc giường tầng có thể tách rời đã mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt, bởi vì khi con cái chúng tôi già đi và khi hoàn cảnh sống của chúng tôi thay đổi (một ngày nào đó chúng tôi sẽ sở hữu một ngôi nhà, phải không?) . Tuy nhiên, không phải tất cả các giường tầng tách biệt đều được làm bằng nhau. Một cái có thể trông rất khác so với cái kia khi được phân chia, điều này có thể có hoặc có thể không quan trọng đối với bạn.

2. Khoảng cách giữa các giường là bao nhiêu?
Điều này quan trọng đối với tôi hơn là với chồng tôi. Tôi không muốn con mình lớn hơn những chiếc giường tầng này chỉ trong vài năm vì đầu của chúng chạm vào đáy của giường tầng trên cùng (hoặc vì chúng đang đá vào đáy của giường tầng trên cùng). Tôi cũng nghĩ sẽ rất tuyệt nếu một người lớn (bố hoặc mẹ) có thể ngồi ở giường tầng dưới cùng mà không phải khom lưng hay khom lưng và bẻ đầu. Có thể điều này sẽ không quan trọng đối với bạn, nhưng nó là điều cần xem xét.

Một sự cố tuyệt vời về giường tầng cho trẻ em! Người mẹ này đã thảo luận về tất cả các yếu tố khác nhau mà bạn cần xem xét khi đi mua giường tầng, như tìm giường tầng an toàn nhất và nơi tốt nhất để mua giường tầng.3. Giường tầng trên cùng sẽ cao bao nhiêu trong không gian của bạn?

Bạn có trần nhà thấp? Hay một chiếc quạt trần? Bởi vì sau đó bạn có thể muốn xem xét chiếc giường tầng này sẽ cao bao nhiêu, đặc biệt là với quạt trần.

4. giường tầng kết hợp bàn học
Giường tầng kết hợp bạn học chất liệu gỗ là mẫu giường tầng thông minh mà mẹ có thể tìm thấy ở nhiều địa chỉ bán thiết bị gia dụng. Mẫu giường tầng trẻ em đẹp này giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ của bạn vừa giúp trẻ tăng tính tự lập


5. Giường tầng sẽ có kiểu bậc thang hoặc bậc thang nào?
Kết nối giữa hai giường tầng là cầu thang hay thang leo. Điều này cũng khá quan trọng khi chọn giường tầng cho bé. Nếu bé nhà bạn dưới 3 tuổi hãy chọn giường tầng có bậc thang. Nếu bé trên 9t và đã đủ tuổi kiểm soát được hành vi của mình thì hãy chọn giường tầng có thang leo.

Trên đây là 05 câu hỏi nên giải đáp trước khi mua giường tầng trẻ em nên giải đáp trước khi mua giường tầng trẻ em. Mọi thông tin cần tư vấn thêm, vui lòng truy cập

Hoặc theo địa chỉ cuối bài viết


Xem thêm những bài đăng khác của tintuctonghop

Phản hồi
Viết phản hồi mới
Còn lại ký tự

Công ty cổ phần Công nghệ Hồng Sơn
Số ĐKKD: 0103010818 ngày 08/02/2006 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp
Địa chỉ: Số 18, ngõ 12 Đào Tấn, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội
Email: lienhe@raovat.info